HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TECHPRO – SUPREMA

125

Trong khuôn khổ hoạt động kết nối giao thương quốc tế về hợp tác phát triển và ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới, ngày 21/05/2019 tại Văn Phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa TECHPRO và SUPREMA. Nhà sản xuất thiết bị sinh trắc học an ninh và bảo mật hàng đầu thế giới, đặc biệt là thiết bị đầu đọc vân tay và nhận diện khuôn mặt.

lễ ký kết hợp tác chiến lược techpro suprema

Ông Đỗ Đức Hậu - CT HĐQT TECHPRO (bên phải) và Ông Steve Yoo – Deputy Generral Manager SUPREMA ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược 

Ông ĐỖ ĐỨC HẬU đã nhiệt liệt chào mừng ông Steve Yoo trong chuyến công tác xúc tiến mở rộng thị trường và lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam đồng thời bày tỏ lòng trân trọng đến với ông Steve Yoo.

Hai bên cũng đã ký kết hợp đồng Hợp tác chiến lược nhằm thắt chặt hơn nữa hoạt động giao thương và trao đổi những bước tiến mới hơn trong kỹ thuật sản xuất sản phẩm nhận dạng vân tay và khuân mặt tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

lễ ký kết hợp tác chiến lược techpro-suprema

Ông Đỗ Đức Hậu và Ông Steve Yoo trao đổi các thông tin về sản phẩm trong đơn hàng

Tại buổi Lễ ký kết này, hai bên cũng đã đạt được bước tiến vững chắc cho việc hợp tác bằng Hợp đồng đặt hàng thiết bị nhận diện khuân mặt và xác thực vân tay để cung cấp cho thị trường khu vực Miền Bắc Việt Nam. Trong thời gian tới đây việc cung cấp thêm cho Khách Hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cũng như khẳng định được chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng là việc TECHPRO hướng tới.

Ông Đỗ Đức Hậu đã đánh giá rất cao việc ứng dụng sản phẩm Suprema đến với thị trường Việt Nam từ 10 năm trước và đã mở ra một thị trường hết sức tiềm năng và liên tục phát triển cho sản phẩm chiến lược của Suprema và bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác sẽ làm nêu bật hơn nữa thế mạnh của hai bên và góp phần vào thị trường thiết bị an ninh đang rất phát triển tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận TECHPRO là diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt NamTECHPRO tự tin cung cấp các thiết bị Suprema chính hãng và giải pháp ứng dụng tối ưu đến các Khách Hàng tại Việt Nam.

 

 


Bài viết khác