Tin tổng hợp


ProFace X của ZKTeco biến việc giả mạo trở thành dĩ vãng với ánh sáng có cấu trúc 3D

Nhận dạng khuôn mặt đã trở thành một phương thức kiểm soát truy cập ưa thích sau khi COVID 19 buộc thế giới phải lựa chọn các hệ thống không tiếp xúc.Trong năm qua các công ty cung cấp giải pháp nhận dạng khuôn mặt đã làm việc không ngừng để thích nghi với các điều kiện mới.

Nhu Cầu nhận diện khuôn mặt liệu có phát triển hơn sau đại dịch Covid 19 không?

Tác động của covid 19 đối với nhu cầu nhận dạng khuôn mặt là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong ngành bảo mật năm nay.Ngay từ những tháng đầu của đại dịch,các doanh nghiệp đã tìm kiếm các giải pháp không chạm để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của họ trong khi vẫn tiếp tục hoạt động thường xuyên.

Suprema: Cung cấp các giải pháp Kiểm soát truy cập không chạm dễ dàng và thân thiện với người dùng

Suprema là công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ sinh trắc học, chấm công và kiểm soát ra vào. BioStar 2 là nền tảng bảo mật dựa trên web Suprema với giao diện trực quan. Bên cạnh các chức năng cơ bản, như trình đọc cửa và quản lý quyền truy cập, phần mềm Suprema BioStar 2 còn tiến hành nhiều công cụ bảo mật tiên tiến.

Có gì hot tại SECON 2021 -sự kiện triển lãm lớn nhất của ngành an ninh quốc tế tại Hàn Quốc

Như TECHPRO đưa tin, hội nghị được khai mạc vào ngày 12/5/2021, sự kiện bảo mật SECON 2021, kỷ niệm 20 năm thành lập đã quy tụ nhiều công nghệ từ giám sát video, kiểm soát truy cập, sinh trắc học và an ninh mạng mới nhất. Do đại dịch COVID-19 kéo dài, Chuyển đổi kỹ thuật số và giãn cách xã hội đã trở thành chủ đề chính tại sự kiện này.Trong đó không thể không nhắc đến sự quan trọng của CNTT – TT (Các giải pháp cho bảo mật vật lý và thông tin).

Suprema tham gia triển lãm an ninh quốc tế SECON & eGISEC 2021

Từ ngày 12 đến 14/05/2021, Suprema sẽ có mặt tại triển lãm SECON &eGISEC 2021, hội nghị thường niên và triển lãm lớn nhất của ngành an ninh quốc tế tại Hàn Quốc. Tham gia với các chuyên gia An ninh của chúng tôi để khám phá những sáng tạo gần đây của chúng tôi, Sản phẩm được giới thiệu bao gồm FaceStationF2 và X-STation 2.

Suprema X-Station 2 Thiết bị đầu cuối Thông minh một sản phẩm mới của Suprema

Suprema X-Station 2 là thiết bị đầu cuối thông minh đa năng hỗ trợ thẻ RFID, Truy cập Di động cũng như mã QR, mang lại sự linh hoạt tối ưu về các tùy chọn thông tin xác thực và thiết kế hệ thống.

Định nghĩa Kiểm soát truy cập và Kiểm soát truy cập trong thời đại COVID

Mọi thứ được đề cập từ định nghĩa, loại, đến các tính năng và cách thực hiện

Suprema cung cấp Thuật toán nhận dạng vân tay cho dòng Samsung Galaxy S21

Suprema, một công ty toàn cầu về sinh trắc học và các giải pháp kiểm soát truy cập, đã thông báo rằng họ đã cung cấp BioSign 4.0, thuật toán nhận dạng dấu vân tay dưới màn hình cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 với sự hỗ trợ từ Qualcomm Technologies, Inc

MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT – XÓA TAN NỖI LO TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một giải pháp chấm công tối ưu cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp thì đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Cùng Techpro tìm hiểu về những mẫu chấm công vân tay của Suprema

Nhắc đến các dòng máy chấm công vân tay của các hãng,không thể không nhắc đến máy chấm công vân tay của thương hiệu Suprema nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.Suprema là một trong những thương hiệu máy chấm công vân tay cao cấp trên thị trường.

TECHPRO trúng thầu gói “cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát” dự án Khu du lịch Ngân Hiệp

Ngày 23/03/2021,Công ty Cổ Phần Địa Ốc Ngân Hiệp vừa công bố kết quả lựa chọn TECHPRO là nhà thầu thực hiện “Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát”

TECHPRO- GUNNEBO Sales Kick Off Meeting 2021 GUNNEBO quyết tâm tạo đột phá mới

Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, hào hứng, và nhiệt huyết của đội ngũ kinh doanh TECHPRO toàn quốc.