Tin tổng hợp


Hướng dẫn lựa chọn các tiêu chí trong hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng bằng khuôn mặt

Việc lựa chọn giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên nhận dạng khuôn mặt chưa bao giờ khó hơn bây giờ khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp tham gia vào thị trường này.

có nên sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay không?

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay và chấm công nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và có thể xử lý hàng nghìn nhân viên hoặc thành viên. Chúng là giải pháp phù hợp trong nhiều trường hợp, nhưng không phải tất cả các trường hợp. Dưới đây là sáu yếu tố cần xem xét khi quyết định xem sinh trắc học dấu vân tay có phù hợp với công ty của bạn hay không.

TÌM HIỂU VỀ SINH TRẮC HỌC TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG?

Sinh trắc học di động đề cập đến việc triển khai các phương pháp xác thực sinh trắc học trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

5 xu hướng chính được thấy trong hệ thống quản lý kiểm soát truy cập ngày nay

Hệ thống quản lý kiểm soát truy cập là bộ não đằng sau các giải pháp kiểm soát truy cập. Bài viết này thảo luận về các xu hướng mới nhất xác định các hệ thống quản lý kiểm soát truy cập hiện tại và trong tương lai gần.

Các tích hợp hàng đầu giúp tăng cường hệ thống quản lý kiểm soát truy cập trong thời đại covid

Hệ thống quản lý kiểm soát ra vào đã trở nên cởi mở hơn. Điều này trái ngược với trước đây khi họ chủ yếu là độc quyền - hệ thống quản lý chỉ hỗ trợ các thiết bị và phần cứng của cùng một thương hiệu. Tuy nhiên, ngành công nghiệp kiểm soát ra vào đang có xu hướng mở, cho phép người dùng tích hợp các sản phẩm và thiết bị mà họ lựa chọn.

SUPREMA tích hợp kiểm soát truy cập sinh trắc học với Genetec

SUPREMA , nhà lãnh đạo toàn cầu về kiểm soát truy cập và sinh trắc học, hôm nay đã công bố tích hợp thành công các sản phẩm kiểm soát truy cập sinh trắc học của mình với Trung tâm Bảo mật Genetec , một nền tảng bảo mật thống nhất kết nối các hệ thống bảo mật, cảm biến và dữ liệu trong một giao diện trực quan duy nhất.

Suprema ra mắt X-Station 2 mới nhất được trang bị mô-đun nhận dạng dấu vân tay

Vào tháng 5 năm 2021, Suprema đã ra mắt 4 mẫu X-Station 2, một “thiết bị đầu cuối thông minh đa năng” thế hệ tiếp theo hỗ trợ nhiều phương thức xác thực từ thẻ truy cập di động đến thẻ RFID, mã QR và mã vạch.

Thông Báo chương trình Khuyến mãi mừng kỷ niệm 20 năm Thành lập Công ty TECHPRO

Công ty TECHPRO trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt khi đăng ký đặt hàng thiết bị Nhận diện khuôn mặt Suprema Facelite

SUPREMA - Nắm bắt cơ hội trong thế giới không chạm

Giám đốc điều hành Suprema đặt mục tiêu tận dụng các xu hướng thay đổi trong ngành xác thực sinh trắc học khi đối mặt với đại dịch Covid-19.

TECHPRO cung cấp và lắp đặt Thiết bị khóa đỗ xe Thông minh Parking Plock 2 cho tòa nhà Empice City

Tòa nhà Empice city nằm trong khu đô thị mới thủ Thiêm ,Quận 2 TP. Thủ Đức, đây là khu phức hợp với vị trí đắc địa ngay khu đô thị mới thủ thiêm và mặt tiền sông sài gòn.

Đầu đọc thẻ và vân tay BioEntry R2 - Lựa chọn tối ưu cho hệ thống kiểm soát truy cập tập trung

BER2-ODB là một thiết bị nhận diện vân tay và thẻ của Suprema với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp công nghệ tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

TECHPRO – Cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt hoàn thiện hệ thống kiểm soát bãi xe cho dự án Ecopark

Tháng 1 năm 2021, Techpro đã triển khai cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt hoàn thiện hệ thống kiểm soát bãi xe cho dự án Ecopark – khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế