Tin tổng hợp


Suprema tham gia triển lãm an ninh quốc tế SECON & eGISEC 2021

Từ ngày 12 đến 14/05/2021, Suprema sẽ có mặt tại triển lãm SECON &eGISEC 2021, hội nghị thường niên và triển lãm lớn nhất của ngành an ninh quốc tế tại Hàn Quốc. Tham gia với các chuyên gia An ninh của chúng tôi để khám phá những sáng tạo gần đây của chúng tôi, Sản phẩm được giới thiệu bao gồm FaceStationF2 và X-STation 2.

Suprema X-Station 2 Thiết bị đầu cuối Thông minh một sản phẩm mới của Suprema

Suprema X-Station 2 là thiết bị đầu cuối thông minh đa năng hỗ trợ thẻ RFID, Truy cập Di động cũng như mã QR, mang lại sự linh hoạt tối ưu về các tùy chọn thông tin xác thực và thiết kế hệ thống.

Định nghĩa Kiểm soát truy cập và Kiểm soát truy cập trong thời đại COVID

Mọi thứ được đề cập từ định nghĩa, loại, đến các tính năng và cách thực hiện

Suprema cung cấp Thuật toán nhận dạng vân tay cho dòng Samsung Galaxy S21

Suprema, một công ty toàn cầu về sinh trắc học và các giải pháp kiểm soát truy cập, đã thông báo rằng họ đã cung cấp BioSign 4.0, thuật toán nhận dạng dấu vân tay dưới màn hình cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 với sự hỗ trợ từ Qualcomm Technologies, Inc

MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT – XÓA TAN NỖI LO TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một giải pháp chấm công tối ưu cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp thì đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Cùng Techpro tìm hiểu về những mẫu chấm công vân tay của Suprema

Nhắc đến các dòng máy chấm công vân tay của các hãng,không thể không nhắc đến máy chấm công vân tay của thương hiệu Suprema nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.Suprema là một trong những thương hiệu máy chấm công vân tay cao cấp trên thị trường.

TECHPRO trúng thầu gói “cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát” dự án Khu du lịch Ngân Hiệp

Ngày 23/03/2021,Công ty Cổ Phần Địa Ốc Ngân Hiệp vừa công bố kết quả lựa chọn TECHPRO là nhà thầu thực hiện “Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát”

TECHPRO- GUNNEBO Sales Kick Off Meeting 2021 GUNNEBO quyết tâm tạo đột phá mới

Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, hào hứng, và nhiệt huyết của đội ngũ kinh doanh TECHPRO toàn quốc.

Xu hướng kiểm soát truy cập trong thị trường an ninh Hàn Quốc năm 2021

Theo tạp chí IFSEC tại Hàn Quốc đơn vị tổ chức triển lãm an ninh SECON , đưa ra suy nghĩ của họ về xu hướng kiểm soát truy cập trong khu vực đến năm 2020

Thiết bị khóa đỗ xe thông minh Parking Plock 2 ZKTeco

Parking Plock 2 là thiết bị khóa đậu xe (khóa đỗ xe) thông minh thế hệ thứ hai được nghiên cứu và phát triển bởi hãng ZKTeco.

Kết quả Khảo sát Người dùng xem tính năng nào "QUAN TRỌNG NHẤT" trong kiểm soát Truy cập

Người dùng hiện nay đang quan tâm đến những tính năng quan trọng nào trong kiểm soát truy cập an ninh,cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé

Tập đoàn Laxton tích hợp các module cảm biến sinh trắc học Suprema tăng cường bảo mật cho thiết bị

Suprema ID đã công bố tích hợp module quét vân tay BioMini Slim 3 FAP30 siêu mỏng vào hơn 20 thiết bị sinh trắc học Chameleon của tập đoàn Laxton.