Tin tổng hợp


Giám sát video bằng AI đã thay đổi ngành kinh doanh tích hợp bảo mật như thế nào?

AI hiện không thể thiếu trong giám sát video, nhưng các nhà tích hợp hệ thống đã chuẩn bị như thế nào để cung cấp đầy đủ giá trị của nó cho khách hàng?

THÔNG BÁO - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Thông Báo Chương trình Khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm Suprema Facelite (FL-DB)

Tại sao các hệ thống kiểm soát truy cập lỗi thời lại là một vấn đề lớn

Di chuyển sang các hệ thống kiểm soát truy cập vật lý hiện đại giúp loại bỏ các lỗ hổng, bổ sung các khả năng đa ứng dụng và mở đường cho thông tin đăng nhập thân thiện với thiết bị di động

GIẢI PHÁP TECHPRO SMART PARKING BƯỚC TIẾN MỚI TRONG VIỆC XÂY DỰNG,TRIỂN KHAI BÃI GIỮ XE THÔNG MINH.

AI đã là một trong những công nghệ cơ bản để định hình lại ngành bảo mật. Hưởng lợi từ việc tối ưu hóa các thuật toán, cũng như hiệu suất tính toán được cải thiện và giảm chi phí của chip do sự tiến bộ của công nghệ bán dẫn trong những năm gần đây, các ứng dụng AI đang dần hình thành các chức năng và khả năng cơ bản được chấp nhận bởi tất cả các lĩnh vực trong ngành, và chúng tôi dự đoán xu hướng thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi khẳng định rằng “AI sẽ ở khắp mọi nơi”.

Ba lý do cần thiết để nâng cấp công nghệ kiểm soát truy cập của bạn vào năm 2022

Có nhiều yếu tố ngoài bảo mật vật lý thúc đẩy nâng cấp kiểm soát truy cập. Ví dụ, đại dịch toàn cầu đã mở rộng sứ mệnh của các hoạt động an ninh để bao gồm việc giảm thiểu các mối đe dọa sức khỏe.

Các Giải pháp không tiếp xúc của ZKTECO đáp ứng các xu hướng mới trong kiểm soát truy cập

Tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc học, ZKTeco đặt mục tiêu tiếp tục là nhà đổi mới trong lĩnh vực sinh trắc học không tiếp xúc, tung ra các công nghệ sinh trắc học mới vào năm 2022 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng cuối trên nhiều thị trường và ứng dụng khác nhau.

Hướng dẫn lựa chọn các tiêu chí trong hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng bằng khuôn mặt

Việc lựa chọn giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên nhận dạng khuôn mặt chưa bao giờ khó hơn bây giờ khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp tham gia vào thị trường này.

có nên sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay không?

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay và chấm công nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và có thể xử lý hàng nghìn nhân viên hoặc thành viên. Chúng là giải pháp phù hợp trong nhiều trường hợp, nhưng không phải tất cả các trường hợp. Dưới đây là sáu yếu tố cần xem xét khi quyết định xem sinh trắc học dấu vân tay có phù hợp với công ty của bạn hay không.

TÌM HIỂU VỀ SINH TRẮC HỌC TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG?

Sinh trắc học di động đề cập đến việc triển khai các phương pháp xác thực sinh trắc học trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

5 xu hướng chính được thấy trong hệ thống quản lý kiểm soát truy cập ngày nay

Hệ thống quản lý kiểm soát truy cập là bộ não đằng sau các giải pháp kiểm soát truy cập. Bài viết này thảo luận về các xu hướng mới nhất xác định các hệ thống quản lý kiểm soát truy cập hiện tại và trong tương lai gần.

Các tích hợp hàng đầu giúp tăng cường hệ thống quản lý kiểm soát truy cập trong thời đại covid

Hệ thống quản lý kiểm soát ra vào đã trở nên cởi mở hơn. Điều này trái ngược với trước đây khi họ chủ yếu là độc quyền - hệ thống quản lý chỉ hỗ trợ các thiết bị và phần cứng của cùng một thương hiệu. Tuy nhiên, ngành công nghiệp kiểm soát ra vào đang có xu hướng mở, cho phép người dùng tích hợp các sản phẩm và thiết bị mà họ lựa chọn.

SUPREMA tích hợp kiểm soát truy cập sinh trắc học với Genetec

SUPREMA , nhà lãnh đạo toàn cầu về kiểm soát truy cập và sinh trắc học, hôm nay đã công bố tích hợp thành công các sản phẩm kiểm soát truy cập sinh trắc học của mình với Trung tâm Bảo mật Genetec , một nền tảng bảo mật thống nhất kết nối các hệ thống bảo mật, cảm biến và dữ liệu trong một giao diện trực quan duy nhất.