Tin tức

Thông báo SUPREMA ngừng sản xuất các mã sản phẩm: BEW2-ODP, BEW2-OHP, BEW2-OAP

Suprema, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, thông báo rằng, ngừng sản xuất các mã sản phẩm : BEW2-ODP, BEW2-OHP, BEW2-OAP thay thế vào đó là các mã sản phẩm mới : BEW2-ODPB, BEW2-OHPB, BEW2-OAPB

Cổng tăng tốc ZKTeco Mars Series giành chiến thắng với tính bảo mật, thẩm mỹ và dễ lắp đặt

Ngày nay, cổng tốc độ có thể được nhìn thấy hầu như ở khắp mọi nơi. Chúng cung cấp một giải pháp ra vào dễ dàng cho người dùng có thể nhanh chóng đi qua và đến đích đã định của họ. Do đó, các cổng tốc độ được triển khai tại các đơn vị có lưu lượng hành khách cao như các xí nghiệp và ga tàu điện ngầm...

Các nhà cung cấp sinh trắc học nổi bật trong kiểm soát truy cập tham gia ISC West 2021

ISC West 2021 , diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 tại Las Vegas, bao gồm Unioncommunity, Genetec, Suprema, SAFR, Iris ID, PrincetonIdentity , StoneLock , Idemia , Alcatraz AI và TBS.

ZKTECO kỳ vọng 5 xu hướng chính trong thị trường bảo mật hậu mã hóa

COVID-19 đã có tác động đáng kể đến hành vi của người tiêu dùng. Manish Dalal, Chủ tịch và Người sáng lập ZKTeco Hoa Kỳ, nói chuyện với asmag.com về năm xu hướng chính sẽ tác động đến ngành bảo mật trong thế giới hậu covid.

Suprema cập nhật hệ thống kiểm soát ra vào X-Station để có thêm nhiều tùy chọn thẻ, không cảm ứng

Giám đốc điều hành Suprema Inc. Hanchul Kim cho biết: “X-Station 2 là một thiết bị đầu cuối thực sự linh hoạt có thể được lắp đặt trong bất kỳ cơ sở nào có nhu cầu chấm công và chấm công, quản lý khách và kiểm soát ra vào”. 

ProFace X của ZKTeco biến việc giả mạo trở thành dĩ vãng với ánh sáng có cấu trúc 3D

Nhận dạng khuôn mặt đã trở thành một phương thức kiểm soát truy cập ưa thích sau khi COVID 19 buộc thế giới phải lựa chọn các hệ thống không tiếp xúc.Trong năm qua các công ty cung cấp giải pháp nhận dạng khuôn mặt đã làm việc không ngừng để thích nghi với các điều kiện mới.

Nhu Cầu nhận diện khuôn mặt liệu có phát triển hơn sau đại dịch Covid 19 không?

Tác động của covid 19 đối với nhu cầu nhận dạng khuôn mặt là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong ngành bảo mật năm nay.Ngay từ những tháng đầu của đại dịch,các doanh nghiệp đã tìm kiếm các giải pháp không chạm để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của họ trong khi vẫn tiếp tục hoạt động thường xuyên.

Suprema: Cung cấp các giải pháp Kiểm soát truy cập không chạm dễ dàng và thân thiện với người dùng

Suprema là công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ sinh trắc học, chấm công và kiểm soát ra vào. BioStar 2 là nền tảng bảo mật dựa trên web Suprema với giao diện trực quan. Bên cạnh các chức năng cơ bản, như trình đọc cửa và quản lý quyền truy cập, phần mềm Suprema BioStar 2 còn tiến hành nhiều công cụ bảo mật tiên tiến.

Có gì hot tại SECON 2021 -sự kiện triển lãm lớn nhất của ngành an ninh quốc tế tại Hàn Quốc

Như TECHPRO đưa tin, hội nghị được khai mạc vào ngày 12/5/2021, sự kiện bảo mật SECON 2021, kỷ niệm 20 năm thành lập đã quy tụ nhiều công nghệ từ giám sát video, kiểm soát truy cập, sinh trắc học và an ninh mạng mới nhất. Do đại dịch COVID-19 kéo dài, Chuyển đổi kỹ thuật số và giãn cách xã hội đã trở thành chủ đề chính tại sự kiện này.Trong đó không thể không nhắc đến sự quan trọng của CNTT – TT (Các giải pháp cho bảo mật vật lý và thông tin).

TECHPRO - thông báo đảm bảo việc kinh doanh trong tình hình COVID

Theo Bộ Y tế, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này được xác định là khó khăn hơn, phức tạp hơn do sự xuất hiện của các biến chủng mới của virus đặc biệt là biến chủng B.1.617 được phát hiện tại Ấn Độ với tốc độ lây nhanh hơn, mạnh hơn. Hiện nay, dịch xuất hiện cùng lúc tại nhiều địa phương và sự xuất hiện các ca bệnh tại các cơ sở y tế.

Suprema tham gia triển lãm an ninh quốc tế SECON & eGISEC 2021

Từ ngày 12 đến 14/05/2021, Suprema sẽ có mặt tại triển lãm SECON &eGISEC 2021, hội nghị thường niên và triển lãm lớn nhất của ngành an ninh quốc tế tại Hàn Quốc. Tham gia với các chuyên gia An ninh của chúng tôi để khám phá những sáng tạo gần đây của chúng tôi, Sản phẩm được giới thiệu bao gồm FaceStationF2 và X-STation 2.

Suprema X-Station 2 Thiết bị đầu cuối Thông minh một sản phẩm mới của Suprema

Suprema X-Station 2 là thiết bị đầu cuối thông minh đa năng hỗ trợ thẻ RFID, Truy cập Di động cũng như mã QR, mang lại sự linh hoạt tối ưu về các tùy chọn thông tin xác thực và thiết kế hệ thống.