GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CHO TÒA NHÀ


2153

MODI Vision là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các hệ thống sinh trắc học và các công cụ xác thực danh tính cho các ứng dụng thương mại và chính phủ trên khắp thế giới.Với công nghệ camera độc quyền cấp bằng sáng chế,hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất về tốc độ,độ phân giải và chất lượng hình ảnh


MODI Vision đã phát triển nhận diện khuôn mặt trên đường di động.Hiệu quả của các quá trình xử lý được tăng tốc và bảo mật được tăng lên.Đi bộ được tối ưu hóa và hàng đợi giảm.

Hệ thống nhận dạng và xác minh MODI điều chỉnh vị trí của camera theo chiều cao của hành khách,phát hiện và xác định khuôn mặt người và giống như kiểm tra chúng với người từ cơ sở dữ liệu để xác minh.

Quá trình đăng ký có thể được thực hiện thông qua phần mềm MODI Vision để đăng ký người dùng nhanh chóng và an toàn.Công nghệ này hiện đang hoạt động tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Nguyên tắc nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học và kiểm soát truy cập sinh trắc học sẽ tiếp tục được chấp nhận, vì đây là cách an toàn nhất để xác định người và có lợi thế nhanh chóng và kiểm tra an toàn.

MODI Vision là viết tắt của sự an toàn,linh hoạt,mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Đức,đã được thử nghiệm rộng rãi và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EU

 

MODI Vision đã phát minh ra một hệ thống camera 3D thông minh để thu nhận hình ảnh với giao diện phần mềm đơn giản và thân thiện với người dùng để xác minh quy trình nhận dạng.

Camera 3D này phát hiện khuôn mặt người,điều chỉnh vị trí và chụp ảnh chất lượng cao,đảm bảo độ chính xác và nhận dạng cao.Phần mềm ngay lập tức yêu cầu và xác minh hình ảnh trực tiếp đối với ảnh sinh trắc học được lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu & Máy chủ phù hợp.Một máy ảnh 3D có thể phân biệt giữa khuôn mặt và các vật phẩm như hình ảnh in và mặt nạ.

 

 

   FaceBar,FaceScreen và FaceBridge được thiết kế để tích hợp vào các hệ thống mới hoặc cũ hơn.Giải pháp nâng cấp có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống hiện có.Check-in terminal,thiết bị gửi hành lý,khu vực an ninh cao cấp là những khu vực mà công nghệ MODI đã được sử dụng ngày nay

 

 

 

 

- Các hệ thống FaceBar, FaceScreen và FaceBridge được tạo để thu nhận hình ảnh với mô-đun chụp cho khoảng cách ngắn, trung bình và dài, với giao diện phần mềm có thể mở rộng và hiệu quả cho quy trình xác minh và nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học.

- FaceBar, FaceScreen và FaceBridge được thiết kế để tích hợp với các hệ thống mới hoặc được sửa đổi và cũng có thể được coi là một giải pháp nâng cấp cho các thiết bị hiện có như kiểm tra trong kiốt, hành lý rơi ra khỏi ki ốt hoặc các loại cổng vào khác nhau. FaceBar, FaceScreen và FaceBridge có thể được sử dụng cho ứng dụng thương mại và chính phủ

- Phần mềm vận hành ngay lập tức yêu cầu và xác minh hình ảnh trực tiếp dựa trên ảnh sinh trắc học.Các mẫu sinh trắc học được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu & máy chủ phù hợp.Người dùng hoặc khách hàng chỉ cần đăng ký khuôn mặt của mình một lần

- Máy chủ sẽ lưu trữ dữ liệu này cho mỗi lần sử dụng hoặc khách hàng đã đăng ký,vì vậy người dùng hoặc khách hàng không cần phải đăng ký lại và có thể sử dụng trực tiếp hệ thống sinht trắc học

 

 

 

 

 

 

 

 

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

Mỗi cư dân đều được thu thập và đăng ký nhận diện khuôn mặt vào hệ thống database chung, bao gồm:

 • Hình ảnh khuôn mặt, hình ảnh 3D, các góc cạnh, hốc mắt, khoảng cách giữa các bộ phận trên khuôn mặt.
 • Thông tin ID: số nhà, số tầng, số thẻ truy cập, phân quyền truy cập (Cư dân, Bảo vệ, Công nhân viên,v.v..), thời gian truy cập (Ví dụ: đây là người giúp việc và chỉ được ra vào tòa nhà vào ban ngày, không được vào ban đêm).
 • Các thông tin khác tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng: tiền sử tiền án, tiền sử sức khỏe, độ tuổi (Ví dụ: người già hoặc người có bệnh, hệ thống sẽ tự động báo cho Bảo vệ để biết quan sát theo dõi camera thang máy, phòn trường hợp cần sự giúp đỡ), sở thích,v.v..

Khi ra vào, người dân cứ tự nhiên thoải mái đi ngang qua thiết bị nhận diện, cửa sẽ tự động nhận diện và cho phép truy cập vào hệ thống.

 • Hệ thống cũng sẽ ghi nhận lượt truy cập của user dùng cho công tác bảo mật an ninh hoặc quản lý nhân sự.
 • Hệ thống tự động chọn tầng thang máy cho user dựa theo thông tin nhà ở của họ hoặc user có thể tự cài đặt (Trong trường hợp có thể tích hợp Access Control thang máy).
 • Hệ thống không chỉ nhận diện mà còn là Bảng thông báo sinh động cho cư dân, khi tòa nhà có những thông báo gửi cho cư dân đó: thông báo diễn tập PCCC, thông báo chương trình ủng hộ nạn nhân chiến tranh, một số hoạt động của tòa nhà hoặc các hình thức quảng cáo khác.
 • Hệ thống còn nhận diện và hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc âm thanh cho dân cư trong tòa nhà.
 • Hệ thống như một trợ lý ảo, một lễ tân thông minh, chào đón bằng âm thanh và hình ảnh sinh động cho những cư dân thân yêu của tòa nhà.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM THÔNG MINH TIỆN LỢI CHO CƯ DÂN

 1. Đối với cư dân, cán bộ, nhân viên

     Mỗi cư dân được sử dụng phần mềm theo tinh chỉnh yêu cầu của tòa nhà, phân quyền truy cập tùy chọn.Họ có thể sử dụng phần mềm này thay thế cho việc nhận diện bằng FaceID hoặc tích hợp vào hệ thống kiểm soát ra vào để truy cập tòa nhà.Ngoài ra khách hoặc cư dân còn có thể sử dụng phần mềm để mở cửa/cho phép người thân/người quen truy cập vào nhà từ xa thông qua hệ thống smartphone.Phần mềm này được sử dụng như là kênh thông tin nội bộ giúp quản lý tòa nhà thông báo dễ dàng cho dân cư,xây dựng hệ thống cách ly cục bộ phòng ngừa COVID-19 hoặc các ứng dụng khác

 

       2. Đối với khách vãng lai

      Khách vãng lai đến tòa nhà sẽ liên hệ bảo vệ hoặc liên hệ trực tiếp người thân/người quen trong tòa nhà hoặc đọc bản hướng dẫn sử dụng để được truy cập vào tòa nhà.

 •  Phương Án 1: Khách tiến đến màn hình hệ thống FaceID thông minh, liên lạc với người thân.Người thân sẽ truy cập bằng Smartphone và hệ thống FaceID cho phép vào thang máy/tòa nhà và đúng số tầng quy định
 • Phương Án 2: Khách tự đến bảng điều khiển của hệ thống FaceID,đăng ký thông tin và gửi yêu cầu truy cập đến người thân/người quen,Cư dân sẽ nhận được thông báo và sẽ cấp quyền truy cập cho khách
 • Phương Án 3: Đối với khách chưa quen với việc sử dụng hệ thống hoặc cần sự trợ giúp ,bảo vệ hoặc lễ tân sẽ hỗ trợ cho khách.Đồng thời dữ liệu hình ảnh ra, vào của khách cũng sẽ được lưu trữ để làm căn cứ bảo đảm an ninh,truy xuất ra vào hoặc ứng dụng khác(phòng dịch,đếm người ra vào...)

TẠI SAO LẠI CHỌN MODI Vision?

 • Sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức, châu âu.
 • Bảo hành 24 tháng.Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 05 năm
 • hệ thống camera 3D cao cấp, nhận diện chính xác
 • Tốc độ nhận diện nhanh, đi kèm với khả năng chống giả mạo
 • Thuật toán AI độc lập và độc quyền
 • phần mềm thông minh,dễ sử dụng
 • Giải pháp nhận diện khuân mặt nhanh nhất thế giới

Quý Khách vui lòng liên hệ TECHRO theo thông tin bên dưới, Để được tư  vấn chi tiết về giải pháp 

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Giải pháp khác

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Giải pháp hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đang nhận được đánh giá rất tích cực hiện nay. Cách chấm công này có thể giải quyết được tình trạng gian lận tính công một cách triệt để nhất. Bởi vì khuôn mặt của mỗi người là không giống nhau và tuyệt đối không thể có tình trạng chấm công thay thế.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG VÂN TAY

Ngày nay, hệ thống kiểm soát thang máy, máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng nhiều do có ưu việt về độ chính xác, tính mỹ quan. Có thể sử dụng cho tòa cao ốc, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có quy mô lớn hàng vạn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị các bạn hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát ra vào giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống này.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG DÙNG THẺ

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, căn hộ lớn, chung cư,… Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo trộm,… Giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Độ bảo mật, việc giám sát cũng đạt hiệu quả tốt nhất.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY VỚI THIẾT BỊ SUPREMA

Kiểm soát thang máy là giải pháp quản lý, kiểm soát toàn bộ người ra vào sử dụng thang máy bằng các phương thức công nghệ xác thực: thẻ, vân tay, mã PIN, khuôn mặt,… để đảm bảo an ninh an toàn cho tòa nhà và sử dụng thang máy hiệu quả, tối ưu chi phí vận hành quản lý.

GIẢI PHÁP TỦ KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG XÁC THỰC SINH TRẮC HỌC ĐẾN TỪ ZKTECO

Giải pháp tủ khóa thông minh thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học của ZKTeco được thiết kế cho các dịch vụ thông minh, kỹ thuật số và tùy chỉnh phù hợp cho cả tòa nhà cá nhân.Nó là lựa chọn lưu trữ và bảo vệ mới cho các phòng tập,các trung tâm thương mại và các công trình nhà ở cần tủ khóa để lưu trữ.

HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG KHỦNG BỐ - BOLLARD

Hệ thống Bollard là các trụ kim loại ngầm được đặt dưới mặt đất, có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích họat. Hệ thống có khả năng ngăn cản các hình vi xâm phạm, cố tình ra vào khu vực trái phép bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác…

HỆ THỐNG CỬA PHÂN LÀN TỰ ĐỘNG

Hệ thống cửa phân làn tự động được lắp đặt tại các lối ra vào để kiểm soát người đi bộ. Với thiết kế chống nước, khói bụi, chống gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị ghi / đọc khác.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÌNH ẢNH - CCTV

Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có thể giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.

HỆ THỐNG LIÊN LẠC KHẨN CẤP TRONG BỆNH VIỆN - NURSE CALL

Trong những năm qua, với sự bùng nổ thời đại kỹ thuật số trong thông tin liên lạc, hệ thống trạm liên lạc trên nền mạng TCP/IP đang được ứng dụng rộng rãi, thiết thực cho xử lý sự cố và điều hành hoạt động.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢNH (VIME)

Giải pháp VIME của TECHPRO được đề cử tại hạng mục Giải Pháp Công Nghệ dành cho Tòa Nhà/ Căn Hộ thông minh. Với các thế mạnh vượt trội về công nghệ và tính ứng dụng cao. VIME đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và giành chiến thắng thuyết phục. Giải pháp quản lý sảnh - VIME (Smart Visitor Meeting Solution) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TUẦN TRA VÀ TÀI SẢN CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN THỰC - P2MS

P2MS là giải pháp chấm công, xác thực vị trí tuần tra của bảo vệ tại các mục tiêu theo thời gian thực do TECHPRO phát triển ứng dụng trên nền tảng di động. Hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như: Công nghệ định vị GPS, Công nghệ đám mây (Cloud), Công nghệ RFID, Công nghệ QR Code, RFID kết hợp bản đồ số hỗ trợ tối đa nhà quản trị có thể quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động tuần tra, sự cố sảy ra tại điểm tuần tra realtime.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG

Mỗi một nhân viên sẽ được cấp một ID và phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ (BMS)

Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy, chữa cháy... đảm bảo việc vận hành trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ

GIẢI PHÁP PA – VIDEO INTERCOM

Hệ thống âm thanh công cộng: Video doorphone, Audio, Nurse call được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, từ sân bay, nhà ga, nhà máy đến trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng hay các chung cư...

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH VÒNG NGOÀI

Các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ luôn là điểm yếu trong hệ thống an ninh. Các hệ thống kiểm soát các phương tiện thông thường vẫn chưa thể giải quyết triệt để các vấn đề an ninh. Vì các hành vi cố tình xâm nhập, các hành vi khủng bố vào các khu vực nhạy cảm ngày càng gia tăng. Để tạo được vành đai đảm bảo an ninh vòng ngoài đầy đủ và hiệu quả, TECHPRO cung cấp các thiết bị ngăn chặn chủ động có thể giải hóa mọi hành vi cố tình xâm nhập.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình biển số, chụp hình người điều khiển ô tô –xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý bán tự động.