GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TUẦN TRA VÀ TÀI SẢN CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN THỰC - P2MS


2163

P2MS là giải pháp chấm công, xác thực vị trí tuần tra của bảo vệ tại các mục tiêu theo thời gian thực do TECHPRO phát triển ứng dụng trên nền tảng di động. Hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như: Công nghệ định vị GPS, Công nghệ đám mây (Cloud), Công nghệ RFID, Công nghệ QR Code, RFID kết hợp bản đồ số hỗ trợ tối đa nhà quản trị có thể quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động tuần tra, sự cố sảy ra tại điểm tuần tra realtime.


Mô tả ứng dụng tuần ta bảo vệ Proactive Patrol & Asset Monitoring Solution (P2MS)

Giải pháp giám sát tuần tra bảo vệ theo thời gian thực (Guard Tour Realtime)

Với ứng dụng giám sát tuần tra bảo vệ P2MS do TECHPRO phát triển, các nhà quản lý sẽ có nhiều lựa chọn cho việc giám sát hoạt động tuần tra bảo vệ mục tiêu như sau:

Option 1: Sử dụng công nghệ định vị GPS của thiết bị cầm tay so sánh với tọa độ tại mục tiêu đã được thiết lập sẵn (tọa độ: Latitude, Longtitude), để xác nhận bảo vệ đã tới vị trí checkpoint hay chưa?

Option 2: Scan QR Code, RFID tại các điểm Checkpoint (tọa độ: Latitude, Longtitude), để xác nhận bảo vệ đã tới vị trí checkpoint hay chưa?

Nhờ có P2MS (Proactive Patrol & Asset Monitoring Solution), nhà quản trị có thể nắm bắt được các vấn đề phát sinh, sự cố, tai nạn hay vi phạm,... từ nhân viên bảo vệ báo về.

Ưu điểm của giải pháp quản lý tuần tra bảo vệ và tài sản chủ động P2MS

Ưu điểm của giải pháp tuần tra bảo vệ

1. P2MS dành cho nhân viên bảo vệ

 • Hiển thị thông tin quá trình đi tuần trên ứng dụng
 • Xác thực đi tuần bằng GPS, QR Code, RFID,..
 • Hiển thị vị trí, bảo vệ, các điểm checkpoint
 • Nhận các thông báo từ trung tâm về ứng dụng
 • Hiển thị thông tin đi tuần, bắt đầu và kết thúc tour
 • Chụp ảnh selfie và thời gian gửi về trung tâm để chấm công
 • Cảnh báo nghiệp vụ (nhắc nhở nhiệm vụ, lịch tuần tra báo sai vị trí)
 • Cảnh báo thời gian di chuyển của bảo vệ giữa các mục tiêu.
 • Báo cáo sự cố, tình trạng khẩn cấp (gửi nội dung hình ảnh, video và vị trí về trung tâm)

2. P2MS dành cho quản lý

- Quản lý mục tiêu và điểm tuần tra

 • Hiển thị quá trình tuần tra về thời gian, mục tiêu bảo vệ bằng map vị trí bảo vệ và lịch sử vị trí bảo vệ đã đi qua

- Quản lý sự cố xảy ra

 • Kiểm soát toàn bộ các sự kiện, sự cố xảy ra được báo về
 • Gửi thông báo xử lý tình huống đến từng nhân viên

- Truy xuất, Báo cáo theo nhiều định dạng

 • Báo cáo chấm công, hiệu suất tuần tra
 • Báo cáo vi phạm của nhân viên (bỏ tour đi tuần, bỏ mục tiêu,..)
 • Thống kê các sự cố đã xảy ra (hiển thị dạng map giúp nhà quản trị dễ dàng phân tích dữ liệu)
 • Truy xuất, báo cáo lịch sử theo ngày, nhân viên, thiết bị,... Dễ dàng đánh giá nhân sự và tính lương

Ứng dụng của P2MS dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động

 • Công ty bảo vệ
 • Khu dân cư, tòa nhà
 • Khu công nghiệp, nhà máy lớn

Kết Luận

Giải pháp quản lý tuần tra và tài sản chủ động theo thời gian thực P2MS là bạn đồng hành của nhân viên bảo vệ và nhà quản lý, giúp giám sát hoạt động tuần tra bảo vệ theo thời gian thực bằng cách dán các QR code tại các điểm tuần tra và bảo vệ đi qua quét. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp, bảo vệ có thể gửi tín hiệu SOS vị trí xảy ra cho trung tâm kiểm soát và các bảo vệ lân cận.

Để được tư chi tiết về giải pháp giám sát tuần tra bảo vệ P2MS. Quý Khách vui lòng liên hệ TECHRO theo thông tin bên dưới.

Thông tin giới thiệu về công ty TECHPRO

Sơ đồ giải pháp giám sát tuần tra bảo vệ theo thời gian thực (Guard Tour Realtime)

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Giải pháp khác

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Giải pháp hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đang nhận được đánh giá rất tích cực hiện nay. Cách chấm công này có thể giải quyết được tình trạng gian lận tính công một cách triệt để nhất. Bởi vì khuôn mặt của mỗi người là không giống nhau và tuyệt đối không thể có tình trạng chấm công thay thế.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG VÂN TAY

Ngày nay, hệ thống kiểm soát thang máy, máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng nhiều do có ưu việt về độ chính xác, tính mỹ quan. Có thể sử dụng cho tòa cao ốc, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có quy mô lớn hàng vạn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị các bạn hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát ra vào giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống này.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG DÙNG THẺ

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, căn hộ lớn, chung cư,… Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo trộm,… Giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Độ bảo mật, việc giám sát cũng đạt hiệu quả tốt nhất.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY VỚI THIẾT BỊ SUPREMA

Kiểm soát thang máy là giải pháp quản lý, kiểm soát toàn bộ người ra vào sử dụng thang máy bằng các phương thức công nghệ xác thực: thẻ, vân tay, mã PIN, khuôn mặt,… để đảm bảo an ninh an toàn cho tòa nhà và sử dụng thang máy hiệu quả, tối ưu chi phí vận hành quản lý.

GIẢI PHÁP TỦ KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG XÁC THỰC SINH TRẮC HỌC ĐẾN TỪ ZKTECO

Giải pháp tủ khóa thông minh thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học của ZKTeco được thiết kế cho các dịch vụ thông minh, kỹ thuật số và tùy chỉnh phù hợp cho cả tòa nhà cá nhân.Nó là lựa chọn lưu trữ và bảo vệ mới cho các phòng tập,các trung tâm thương mại và các công trình nhà ở cần tủ khóa để lưu trữ.

GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CHO TÒA NHÀ

MODI Vision là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các hệ thống sinh trắc học và các công cụ xác thực danh tính cho các ứng dụng thương mại và chính phủ trên khắp thế giới.Với công nghệ camera độc quyền cấp bằng sáng chế,hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất về tốc độ,độ phân giải và chất lượng hình ảnh

HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG KHỦNG BỐ - BOLLARD

Hệ thống Bollard là các trụ kim loại ngầm được đặt dưới mặt đất, có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích họat. Hệ thống có khả năng ngăn cản các hình vi xâm phạm, cố tình ra vào khu vực trái phép bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác…

HỆ THỐNG CỬA PHÂN LÀN TỰ ĐỘNG

Hệ thống cửa phân làn tự động được lắp đặt tại các lối ra vào để kiểm soát người đi bộ. Với thiết kế chống nước, khói bụi, chống gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị ghi / đọc khác.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÌNH ẢNH - CCTV

Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có thể giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.

HỆ THỐNG LIÊN LẠC KHẨN CẤP TRONG BỆNH VIỆN - NURSE CALL

Trong những năm qua, với sự bùng nổ thời đại kỹ thuật số trong thông tin liên lạc, hệ thống trạm liên lạc trên nền mạng TCP/IP đang được ứng dụng rộng rãi, thiết thực cho xử lý sự cố và điều hành hoạt động.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢNH (VIME)

Giải pháp VIME của TECHPRO được đề cử tại hạng mục Giải Pháp Công Nghệ dành cho Tòa Nhà/ Căn Hộ thông minh. Với các thế mạnh vượt trội về công nghệ và tính ứng dụng cao. VIME đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và giành chiến thắng thuyết phục. Giải pháp quản lý sảnh - VIME (Smart Visitor Meeting Solution) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG

Mỗi một nhân viên sẽ được cấp một ID và phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ (BMS)

Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy, chữa cháy... đảm bảo việc vận hành trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ

GIẢI PHÁP PA – VIDEO INTERCOM

Hệ thống âm thanh công cộng: Video doorphone, Audio, Nurse call được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, từ sân bay, nhà ga, nhà máy đến trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng hay các chung cư...

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH VÒNG NGOÀI

Các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ luôn là điểm yếu trong hệ thống an ninh. Các hệ thống kiểm soát các phương tiện thông thường vẫn chưa thể giải quyết triệt để các vấn đề an ninh. Vì các hành vi cố tình xâm nhập, các hành vi khủng bố vào các khu vực nhạy cảm ngày càng gia tăng. Để tạo được vành đai đảm bảo an ninh vòng ngoài đầy đủ và hiệu quả, TECHPRO cung cấp các thiết bị ngăn chặn chủ động có thể giải hóa mọi hành vi cố tình xâm nhập.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình biển số, chụp hình người điều khiển ô tô –xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý bán tự động.