HỆ THỐNG CỬA PHÂN LÀN TỰ ĐỘNG


1241

Hệ thống cửa phân làn tự động được lắp đặt tại các lối ra vào để kiểm soát người đi bộ. Với thiết kế chống nước, khói bụi, chống gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị ghi / đọc khác.


Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phân làn có thể tích hợp với thiết bị xác thực khác như khuôn mặt, thẻ, vân tay... để phân làn, kiểm soát, ngăn chặn kịp thời những người không phận sự cố tình đi qua khu vực cửa phân làn, tạo nên một hệ thống an ninh toàn diện. Cửa phân làn được lắp đặt ngay các lối ra vào và nếu người dùng muốn ra vào tại khu vực này, họ bắt buộc phải xác minh được sự hợp lệ thì khi đó cửa mới tự động mở ra để người dùng đi qua.

Khi hệ thống cửa phân làn kết hợp với camera AI Box cùng với bộ phần mềm chuyên dụng sẽ giúp tự động hóa việc nhận biết khi có khách VIP bước vào sảnh tòa nhà, sau đó gửi thông tin đến các bộ phận/nhân sự liên quan và điều khiển cửa phân làn tự động đóng/mở khi khách VIP đi qua, giúp khách VIP cảm nhận được sự thoải mái, khác biệt, cũng như thân thiện khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra việc tích hợp tự động gọi thang máy cũng là một ứng dụng rất hữu ích cho khu vực cần kiểm soát theo các tầng, vừa thuận tiện, vừa kiểm soát chặt chẽ cho việc đi lại giữa các tầng khác nhau trong tòa nhà.

TECHPRO cung cấp và triển khai Hệ thống cửa phân làn tự động cho ĐTHVN (VTV)

TECHPRO cung cấp và triển khai Hệ thống cửa phân làn tự động cho ĐTHVN (VTV)

Cửa phân làn được thiết kế chống nước, khói bụi, chống gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị ghi / đọc khác. Chính vì vậy mà hiệu quả lớn nhất của hệ thống này chính là phân làn tại khu vực có lưu lượng người ra vào lớn và kiểm soát đến từng cá nhân tại lối ra vào khu vực kiểm soát.

Ưu điểm của hệ thống cửa phân làn tự động

 • Quản lý được danh tính, thời gian, khu vực cửa ra vào của nhân viên, khách hàng.
 • Bảo đảm an ninh cho nhân viên, khách hàng, tài sản và thông tin quan trọng.
 • Bảo đảm tài sản trong nhà máy (nếu xảy ra mất mát có thể truy xuất dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm).
 • Phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp (cháy, nổ, đập phá,...).
 • Khuôn viên nơi làm việc đẹp và trông hiện đại hơn.
 • Có thiết lập các chế độ khác nhau: thường đóng, thường mở, thiết lập 2 chiều, 1 chiều
 • Có cảm biến lực an toàn, cảm biến hiện diện, cảm biến hồng ngoại các thứ
 • Tích hợp được với các thiết bị kiểm soát an ninh khác
 • Có khả năng mở rộng hệ thống
 • Hoạt động liên tục và chính xác

Ứng dụng của hệ thống cửa phân làn

Phù hợp với nhiều khu vực khác nhau như:

 • Sảnh chính của các tòa nhà văn phòng, cao ốc
 • Khu vực kiểm soát vé tại những điểm vui chơi, nhà ga...
 • Khu công nghiệp, nhà máy

Hệ thống cửa phân làn tự động tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

Hệ thống cửa phân làn tự động tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

thông tin giới thiệu về công ty TECHPRO

 

  Nội dung đang cập nhật
  Nội dung đang cập nhật

  Giải pháp khác

  GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

  Giải pháp hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đang nhận được đánh giá rất tích cực hiện nay. Cách chấm công này có thể giải quyết được tình trạng gian lận tính công một cách triệt để nhất. Bởi vì khuôn mặt của mỗi người là không giống nhau và tuyệt đối không thể có tình trạng chấm công thay thế.

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG VÂN TAY

  Ngày nay, hệ thống kiểm soát thang máy, máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng nhiều do có ưu việt về độ chính xác, tính mỹ quan. Có thể sử dụng cho tòa cao ốc, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có quy mô lớn hàng vạn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị các bạn hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát ra vào giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống này.

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG DÙNG THẺ

  Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, căn hộ lớn, chung cư,… Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo trộm,… Giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Độ bảo mật, việc giám sát cũng đạt hiệu quả tốt nhất.

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY VỚI THIẾT BỊ SUPREMA

  Kiểm soát thang máy là giải pháp quản lý, kiểm soát toàn bộ người ra vào sử dụng thang máy bằng các phương thức công nghệ xác thực: thẻ, vân tay, mã PIN, khuôn mặt,… để đảm bảo an ninh an toàn cho tòa nhà và sử dụng thang máy hiệu quả, tối ưu chi phí vận hành quản lý.

  GIẢI PHÁP TỦ KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG XÁC THỰC SINH TRẮC HỌC ĐẾN TỪ ZKTECO

  Giải pháp tủ khóa thông minh thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học của ZKTeco được thiết kế cho các dịch vụ thông minh, kỹ thuật số và tùy chỉnh phù hợp cho cả tòa nhà cá nhân.Nó là lựa chọn lưu trữ và bảo vệ mới cho các phòng tập,các trung tâm thương mại và các công trình nhà ở cần tủ khóa để lưu trữ.

  GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CHO TÒA NHÀ

  MODI Vision là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các hệ thống sinh trắc học và các công cụ xác thực danh tính cho các ứng dụng thương mại và chính phủ trên khắp thế giới.Với công nghệ camera độc quyền cấp bằng sáng chế,hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất về tốc độ,độ phân giải và chất lượng hình ảnh

  HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG KHỦNG BỐ - BOLLARD

  Hệ thống Bollard là các trụ kim loại ngầm được đặt dưới mặt đất, có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích họat. Hệ thống có khả năng ngăn cản các hình vi xâm phạm, cố tình ra vào khu vực trái phép bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác…

  HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÌNH ẢNH - CCTV

  Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có thể giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.

  HỆ THỐNG LIÊN LẠC KHẨN CẤP TRONG BỆNH VIỆN - NURSE CALL

  Trong những năm qua, với sự bùng nổ thời đại kỹ thuật số trong thông tin liên lạc, hệ thống trạm liên lạc trên nền mạng TCP/IP đang được ứng dụng rộng rãi, thiết thực cho xử lý sự cố và điều hành hoạt động.

  GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢNH (VIME)

  Giải pháp VIME của TECHPRO được đề cử tại hạng mục Giải Pháp Công Nghệ dành cho Tòa Nhà/ Căn Hộ thông minh. Với các thế mạnh vượt trội về công nghệ và tính ứng dụng cao. VIME đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và giành chiến thắng thuyết phục. Giải pháp quản lý sảnh - VIME (Smart Visitor Meeting Solution) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…

  GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TUẦN TRA VÀ TÀI SẢN CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN THỰC - P2MS

  P2MS là giải pháp chấm công, xác thực vị trí tuần tra của bảo vệ tại các mục tiêu theo thời gian thực do TECHPRO phát triển ứng dụng trên nền tảng di động. Hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như: Công nghệ định vị GPS, Công nghệ đám mây (Cloud), Công nghệ RFID, Công nghệ QR Code, RFID kết hợp bản đồ số hỗ trợ tối đa nhà quản trị có thể quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động tuần tra, sự cố sảy ra tại điểm tuần tra realtime.

  HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG

  Mỗi một nhân viên sẽ được cấp một ID và phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó

  GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ (BMS)

  Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy, chữa cháy... đảm bảo việc vận hành trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ

  GIẢI PHÁP PA – VIDEO INTERCOM

  Hệ thống âm thanh công cộng: Video doorphone, Audio, Nurse call được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, từ sân bay, nhà ga, nhà máy đến trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng hay các chung cư...

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH VÒNG NGOÀI

  Các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ luôn là điểm yếu trong hệ thống an ninh. Các hệ thống kiểm soát các phương tiện thông thường vẫn chưa thể giải quyết triệt để các vấn đề an ninh. Vì các hành vi cố tình xâm nhập, các hành vi khủng bố vào các khu vực nhạy cảm ngày càng gia tăng. Để tạo được vành đai đảm bảo an ninh vòng ngoài đầy đủ và hiệu quả, TECHPRO cung cấp các thiết bị ngăn chặn chủ động có thể giải hóa mọi hành vi cố tình xâm nhập.

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE

  Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình biển số, chụp hình người điều khiển ô tô –xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý bán tự động.